Niềm Vui Làm Cha - Vaterfreuden (2014)

Thông tin

Niềm Vui Làm Cha

Vaterfreuden (2014)

6 6 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Niềm Vui Làm Cha/Vaterfreuden 2014: Felix, một chàng trai trẻ không có việc làm ổn định thưởng thức cuộc sống của mình với một tâm hồn trẻ thơ không quan tâm nhiều đến sự đời như bao người đàn ông trưởng thành khác. Đến khi người anh trai phiền toái của Felix và chú chồn nhỏ Karsten dọn đến ở cùng thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Henne, anh trai Felix hướng dẫn cho Felix kiếm tiền bằng cách đi hiến tinh trùng. Nhưng rồi một hôm khi phải nhận tin rằng anh bị vô sinh vì Karsten đã cắn hư hoại bộ phận sinh sản của mình thì Felix bắt đầu nhận thức ra được niềm vui của cuộc sống và mong muốn được làm cha như bao người khác. Nhờ sự giúp đỡ bất hợp pháp từ người anh trai của mình, Felix biết được rằng Maren (cô phóng viên đài truyền hình) là người nhận mẫu tinh trùng đã hiến của anh, một người phụ nữ chuẩn bị kết hôn. Thế nhưng vì muốn có cơ hội được làm cha, Felix đã tìm mọi cách để được làm quen và có thể chinh phục được cô.

  Từ khóa

Vaterfreuden , Niềm Vui Làm Cha , xem phim Vaterfreuden vietsub, Niềm Vui Làm Cha trọn bộ phim Niềm Vui Làm Cha Thuyết minh, Niềm Vui Làm Cha lồng tiếng, phim lẻ Niềm Vui Làm Cha, Niềm Vui Làm Cha full HD, watch Vaterfreuden free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color