Nhượng Tử Đạn Phi - Let The Bullets Fly (2010)

Thông tin

Nhượng Tử Đạn Phi

Let The Bullets Fly (2010)

6.9 83 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Nhượng Tử Đạn Phi Đầu thế kỉ 20, khi phong kiến Trung Quốc vừa sụp đổ. Hoàng Tứ Lang là một trùm buôn thuốc phiện và người thống trị ở Nga Thành với sự độc đoán và mưu mô. Cùng với Hoàng Tứ Lang, Ma Phỉ đồng thời dẫn đầu một toán cướp hoành hành cướp bóc vào ban đêm khiến nhân dân Nga Thành chìm trong bể khổ. Mọi việc thay đổi kể từ khi huyện trưởng Mã Bành Đức về nhậm chức. Với sự trợ giúp của sư gia Thang và vị phu nhân thông minh, huyện trưởng chính thức tuyên chiến với Ma Phỉ và Hoàng Tứ Lang.

  Từ khóa

nhượng tử đạn phi , let the bullets fly , xem phim Let The Bullets Fly vietsub, Nhượng Tử Đạn Phi trọn bộ phim Nhượng Tử Đạn Phi Thuyết minh, Nhượng Tử Đạn Phi lồng tiếng, phim lẻ Nhượng Tử Đạn Phi, Nhượng Tử Đạn Phi full HD, watch Let The Bullets Fly free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color