Những Thiên Thần Của Charlie 2 - Charlie's Angels: Full Throttle (2003)

Thông tin

Những Thiên Thần Của Charlie 2

Charlie's Angels: Full Throttle (2003)

6.5 1179 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Những Thiên Thần Của Charlie 2/Charlie's Angels: Full Throttle  Bộ ba nữ thám tử của Charlie gồm Natalie (Cameron Diaz), Dylan (Drew Barrymore) và Alex (Lucy Liu) vừa quyến rũ vừa mạnh mẽ được giao nhiệm vụ cải trang để tìm lại 2 chiếc nhẫn trang sức bằng bạc. Nhưng đây không phải những chiếc nhẫn bình thường, chúng chứa đựng thông tin được mã hóa, tiết lộ danh tính của những đối tượng nằm trong chương trình bảo vệ nhân chứng của FBI. Thông tin này mà lọt ra ngoài và rơi vào tay kẻ xấu thì hàng nghìn tính mạng rơi vào nguy hiểm.

  Trailers & Videos

Trailer Phim Những Thiên Thần Của Charlie 2

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Những Thiên Thần Của Charlie 2 , Charlie's Angels: Full Throttle , xem phim Charlie's Angels: Full Throttle vietsub, Những Thiên Thần Của Charlie 2 trọn bộ phim Những Thiên Thần Của Charlie 2 Thuyết minh, Những Thiên Thần Của Charlie 2 lồng tiếng, phim lẻ Những Thiên Thần Của Charlie 2, Những Thiên Thần Của Charlie 2 full HD, watch Charlie's Angels: Full Throttle free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color