Những Tháng Năm Rực Rỡ - My Brilliant Life (2014)

Thông tin

Những Tháng Năm Rực Rỡ

My Brilliant Life (2014)

8.8 162 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Những Tháng Năm Rực Rỡ Dae-su, vận động viên taekwondo triển vọng một thời với“cú đá xoay tuyệt đỉnh, và Mira, cô gái với giấc mơ trở thành ngôi sao thần tượng, vô tình trở thành cha mẹ ở tuổi 17. Khi hai vợ chồng ở tuổi 33 thì con trai của họ Ahreum 16 tuổi. Do mắc phải Progeria, một hội chứng lão hóa sớm do biến đổi gen, Ahreum mới 16 nhưng bị lão hóa và có bề ngoài cũng như sức khỏe của một ông cụ 80. Dù khó khăn vất vả, nhưng gia đình bé nhỏ này vẫn cùng nhau chống chọi qua ngày.
Câu chuyện về Ahreum được lên sóng truyền hình. Bỗng dưng cậu bé trở thành tâm điểm của truyền thông, những ngày tháng bình dị giờ điểm thêm những khoảnh khắc hạnh phúc, vui sướng và cả những nỗi buồn.

  Trailers & Videos

Trailer Những Tháng Năm Rực Rỡ

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    my brilliant life , Những Tháng Năm Rực Rỡ , xem phim My Brilliant Life vietsub, Những Tháng Năm Rực Rỡ trọn bộ phim Những Tháng Năm Rực Rỡ Thuyết minh, Những Tháng Năm Rực Rỡ lồng tiếng, phim lẻ Những Tháng Năm Rực Rỡ, Những Tháng Năm Rực Rỡ full HD, watch My Brilliant Life free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color