Những Tay Đua Siêu Hạng - Dhoom (2004)

Thông tin

Những Tay Đua Siêu Hạng

Dhoom (2004)

7.2 244 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 129 phút

  Nội dung phim

Những Tay Đua Siêu Hạng Một băng đảng của người đi xe đạp đứng đầu Kabir lạnh lùng và kiêu ngạo là trên một spree cướp ở Mumbai. Họ cướp cơ sở và sau đó zip đi vào siêu thể của họ. ACP Jai Dixit là trường hợp phụ trách và ông tuyển một thợ cơ khí xe đạp vụng về và tay đua tên là Ali để đuổi theo băng đảng trên một chiếc xe đạp và giúp Jai nab họ. Kabir chấp nhận thách thức, và kéo ra vụ cướp khác giữa một chức năng. Điều này gây ra Jai và Ali để gọi nó đi. Jai từ chức từ lực lượng cảnh sát và Ali quay trở lại với công việc hàng ngày của mình. Trong khi đó Kabir đã mất đi một trong những thành viên trong nhóm của mình và tuyển Ali cho công việc cuối cùng của họ ở Goa. Các hành động chuyển từ Mumbai giao thông tắc nghẽn đến Goa nắng cho cuộc thách cuối cùng giữa cảnh sát và bọn cướp.

  Từ khóa

Những Tay Đua Siêu Hạng , Dhoom , xem phim Dhoom vietsub, Những Tay Đua Siêu Hạng trọn bộ phim Những Tay Đua Siêu Hạng Thuyết minh, Những Tay Đua Siêu Hạng lồng tiếng, phim lẻ Những Tay Đua Siêu Hạng, Những Tay Đua Siêu Hạng full HD, watch Dhoom free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color