Những Mảnh Ghép Cảm Xúc - Inside Out (2015)

Thông tin

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc

Inside Out (2015)

8.8 805 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc/Inside Out Bộ phim kể về Việc trưởng thành vốn là một con đường gập ghềnh, và cô bé Riley cũng phải trải qua điều tương tự. Khi cha bắt đầu công việc mới ở San Francisco, Riley buộc phải nói lời tạm biệt với cuộc sống quen thuộc ở miền Tây để theo gia đình chuyển tới thành phố mới. Như tất cả chúng ta, Riley bị chi phối bởi những cảm xúc – Vui (Amy Poehler lồng tiếng), Sợ (Bill Hader), Nóng Nảy (Lewis Black), Chảnh Chọe (Mindy Kaling) và Buồn Bã (Phyllis Smith). Các cảm xúc này tập trung tại Headquarters, trung tâm điều khiển bên trong tâm trí Riley, để đưa ra những lời khuyên giúp cô bé vượt qua các tình huống hàng ngày. Cả Riley và bộ sậu cảm xúc đều phải đấu tranh để thích nghi với cuộc sống mới tại San Francisco, và những chuyện hỗn loạn đã xảy ra.

  Trailers & Videos

Trailer Những Mảnh Ghép Cảm Xúc

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    Những Mảnh Ghép Cảm Xúc , Inside Out , xem phim Inside Out vietsub, Những Mảnh Ghép Cảm Xúc trọn bộ phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc Thuyết minh, Những Mảnh Ghép Cảm Xúc lồng tiếng, phim lẻ Những Mảnh Ghép Cảm Xúc, Những Mảnh Ghép Cảm Xúc full HD, watch Inside Out free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color