Những Kẻ Trung Kiên - The Divergent Series: Allegiant (2016)

Thông tin

Những Kẻ Trung Kiên

The Divergent Series: Allegiant (2016)

5.1 153 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 122 phút

  Nội dung phim

Những Kẻ Trung Kiên sẽ đưa Tris và Four bước vào một thế giới mới nguy hiểm hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên họ rời khỏi gia đình, rời khỏi thành phố duy nhất biết đến từ trước đến nay, để tìm một giải pháp hòa bình cho thành phố của họ. Ở bên ngoài, những phát hiện cũ nhanh chóng trở nên vô nghĩa qua những chân lý mới gây sốc. Tris và Four phải nhanh chóng quyết định những người mà họ có thể tin tưởng trong một cuộc chiến tàn nhẫn ngoài các bức tường của Chicago, đe dọa toàn nhân loại. Để tồn tại, Tris bị buộc phải lựa chọn giữa lòng dũng cảm, lòng trung thành, sự hy sinh và tình yêu.

mở ra trong bối cảnh thành phố Chicago đang nằm trên bờ vực của một cuộc nội chiến. Vẫn bị xem là một mối đe doạ đối với loài người, Tris (Shailene Woodley) đã cùng với Four (Theo James), Christina (Zoë Kravitz), Peter (Miles Teller), Tori (Maggie Q) và Caleb (Ansel Elgort) chạy trốn trước sự truy đuổi ráo riết của những kẻ trung thành với thủ lĩnh Evelyn (Naomi Watts). Cả nhóm sẽ phải vượt qua bức tường bao quanh Chicago, và ngay từ những giờ phút đầu tiên sau khi được đặt chân ra thế giới bên ngoài, Tris và nhóm của mình đã bị Edgar (Jonny Weston) truy lùng trước khi được giải cứu và dẫn độ về một tổ chức bí mật có tên gọi là Bureau of Genetic Welfare (Cục bảo vệ gen).

Tại đây, Tris đã được David (Jeff Daniels) – người đứng đầu của cơ quan này – lựa chọn để tham gia vào một công trình nghiên cứu. Trong quá trình đó, cô đã phát hiện ra âm mưu hiểm độc của David cũng như Cục bảo vệ gen cùng với những dự án điên rồ và coi thường tính mạng của người dân. Tris đã cướp tàu và cùng với các bạn của mình quay trở lại để bảo vệ Chicago trước khi Evelyn kịp phát tán một loại khí độc nhằm tẩy não toàn bộ người dân của thành phố này…

  Trailers & Videos

Trailer Những Kẻ Trung Kiên

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Những Kẻ Trung Kiên , The Divergent Series: Allegiant , xem phim The Divergent Series: Allegiant vietsub, Những Kẻ Trung Kiên trọn bộ phim Những Kẻ Trung Kiên Thuyết minh, Những Kẻ Trung Kiên lồng tiếng, phim lẻ Những Kẻ Trung Kiên, Những Kẻ Trung Kiên full HD, watch The Divergent Series: Allegiant free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color