Những Kẻ Sống Sót - Left Behind (2014)

Thông tin

Những Kẻ Sống Sót

Left Behind (2014)

7.8 156 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Những Kẻ Sống Sót (Left Behind) kể về chiếc máy bay Boeing 747 trong chuyến bay đến London thì bất ngờ không báo trước, các hành khách biến mất một cách bí ẩn khỏi ghế ngồi của họ. Kinh hoàng và hỗn loạn lan ra không chỉ trên chuyến bay mà còn cả thế giới khi hàng loạt sự kiện bất thường tiếp tục xảy ra sau đó. Đối với những ai vẫn còn bị bỏ lại, thì ngày tận thế mới chỉ bắt đầu.lần này là phiên bản remake của loạt phim gốc nhiều phần mang phong cách mộ đạo Thiên Chúa, dựa trên loạt tiểu thuyết ăn khách của hai tác giả Tim LaHaye và Jerry Jenkins đã bán được tới hơn 65 triệu bản trên toàn thế giới. 

  Trailers & Videos

Trailer Những Kẻ Sống Sót

Phim lẻ , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    những kẻ sống sót , left behind , xem phim Left Behind vietsub, Những Kẻ Sống Sót trọn bộ phim Những Kẻ Sống Sót Thuyết minh, Những Kẻ Sống Sót lồng tiếng, phim lẻ Những Kẻ Sống Sót, Những Kẻ Sống Sót full HD, watch Left Behind free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color