Những Kẻ Nổi Loạn - Insurgent (2015)

Thông tin

Những Kẻ Nổi Loạn

Insurgent (2015)

7.8 238 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Những Kẻ Nổi Loạn Vào đầu năm 2014, khán giả đã được thưởng thức bộ phim Divergent – Dị Biệt chuyển thể từ tập đầu tiên cùng tên trong bộ ba tiểu thuyết của nữ tác giả trẻ Veronica Roth, được xem là một hiện tượng trong làng văn học dành cho thanh thiếu niên Mỹ. Và hôm nay, những thông tin chính thức đầu tiên về phần 2 của phim mang tên INSURGENT đã chính thức được nhà sản xuất Liongate công bố đến người hâm mộ. Kết thúc của phần trước, nhân vật chính Beatrice Prior (Shailene Woodley), hay còn gọi là Tris, đã xông vào phòng thí nghiệm thuộc phân khu Erudite và giải cứu được Four (Theo James). Đồng thời cô cũng ngăn chặn được kế hoạch của Jeanine (Kate Winslet) sử dụng công nghệ huyết thanh để khống chế những chiến binh thuộc phân khu Dauntless thành tay sai cho kế hoạch kiểm soát tất cả các phân khu còn lại. Nhưng mối đe dọa ngấm ngầm trong một hệ thống xã hội đã bắt đầu xuất hiện nhiều bất ổn vẫn luôn tồn tại, và để đủ sức mạnh đương đâu với nó, Tris phải tiếp tục chinh phục được nỗi sợ hãi của bản thân trong chính những giấc mơ của mình. Tris mang những phẩm chất của cả 2 phân khu là Dauntless (Dũng cảm) và Abnegation (Vị Tha - Vô Ngã) như Tris, điều đó đồng nghĩa với việc cô phải đối diện với sự mất mát của những người thân yêu nhất.

  Trailers & Videos

Trailer Những Kẻ Nổi Loạn

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Những Kẻ Nổi Loạn , Insurgent 2015 , Insurgent , xem phim Insurgent vietsub, Những Kẻ Nổi Loạn trọn bộ phim Những Kẻ Nổi Loạn Thuyết minh, Những Kẻ Nổi Loạn lồng tiếng, phim lẻ Những Kẻ Nổi Loạn, Những Kẻ Nổi Loạn full HD, watch Insurgent free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color