Những Kẻ Mộng Mơ - The Dreamers (2003)

Thông tin

Những Kẻ Mộng Mơ

The Dreamers (2003)

5.9 934 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Những Kẻ Mộng Mơ/The Dreamers Bộ phim lấy bối cảnh Paris năm 1968 khi hầu hết các sinh viên đang xuống đường trong "cuộc cách mạng" tháng Năm. Nhưng trong đó, Theo và Isabelle một cặp sinh đôi trai gái của một nhà thơ Pháp Hai cơ thể lại hâm mộ cuồng nhiệt nghệ thuật thứ bảy. Họ có mặt thường xuyên tại La Cinémathèque Francaise, nơi họ gặp Matthew, một chàng trai trẻ đến từ Mỹ Quốc. Sợi dây tình yêu điện ảnh và tuổi trẻ gắn bó họ lại với nhau. Nhân dịp cha mẹ của Isabelle và Théo đi du lịch dài ngày, cậu bạn mới làm quen được 2 ngày được mời dọn đến ở chung trong căn hộ rộng rãi của gia đình. Từ đây, Matthew dần dần khám phá ra những bí ẩn của hai nhân vật trong vai chị em này, đồng thời cũng tự khám phá chính mình.

  Từ khóa

The Dreamers , Những Kẻ Mộng Mơ , xem phim The Dreamers vietsub, Những Kẻ Mộng Mơ trọn bộ phim Những Kẻ Mộng Mơ Thuyết minh, Những Kẻ Mộng Mơ lồng tiếng, phim lẻ Những Kẻ Mộng Mơ, Những Kẻ Mộng Mơ full HD, watch The Dreamers free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color