Những Kẻ Khát Máu - Bloodsucking Bastards (2016)

Thông tin

Những Kẻ Khát Máu

Bloodsucking Bastards (2016)

6.4 470 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 83 Phút

  Nội dung phim

Những Kẻ Khát Máu/Bloodsucking Bastards Bộ phim kể về Evan là một gã nhân viên dễ bảo và chăm chỉ đang bị vướng bận với nhóm bạn gồm cô bạn gái đồng thời cũng là đồng nghiệp Amanda và gã bạn thân lười biếng Tim. Rồi thế giới của Evan sụp đổ khi cô bạn gái bỏ hắn như bỏ một con rối vô dụng còn lão chủ thì đem cái ghế mới mà anh được suất thăng tiến cho kẻ thù không đội trời chung Max. Một biến cố kinh khủng chuẩn bị xảy ra trong văn phòng, đe dọa đến mọi người mà kẻ cứu tinh chỉ có mình Evan có khà năng. Liệu anh sẽ cứu giúp hay thanh toán ân oán cho trọn vẹn?

  Trailers & Videos

Trailer Phim Những Kẻ Khát Máu

Phim lẻ , Hài hước , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Những Kẻ Khát Máu , Bloodsucking Bastards , xem phim Bloodsucking Bastards vietsub, Những Kẻ Khát Máu trọn bộ phim Những Kẻ Khát Máu Thuyết minh, Những Kẻ Khát Máu lồng tiếng, phim lẻ Những Kẻ Khát Máu, Những Kẻ Khát Máu full HD, watch Bloodsucking Bastards free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color