Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng - The Traffickers (2012)

Thông tin

Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng

The Traffickers (2012)

6.5 78 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Của Choi Daniel và Lim Chang Jung vừa ra mắt khán giả đã trở thành bộ phim thu hút được nhiều người xem nhất cuối tuần qua. Trong hai ngày cuối tuần, bộ phim thu hút được 560.540 lượt người xem. Đứng thứ hai là bộ phim kinh dị, rung rợn “My Neighbor” của Kim Yun Jin, Kim Sae Ron, Chun Ho Jin, và Ma Dong Seok.) Cũng giống như “My Neighbor”, “The Traffikers” giới hạn độ tuổi xem phim là 19+. “The Traffickers” kể câu chuyện về một tổ chức buôn bán nội tạng người do Lim Chang Jung điều hành và người chồng tuyệt vọng (Choi Daniel) đi tìm người vợ biến mất không dấu vết trong chuyến trăng mật của mình. Tổ chức buôn bán nội tạng của Lim Chang Jung hoạt động trên các du thuyền đi lại giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Dưới đây là giới thiệu về các nhân vật chính trong phim:

  Từ khóa

the traffickers , những kẻ buôn bán nội tạng , xem phim The Traffickers vietsub, Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng trọn bộ phim Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng Thuyết minh, Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng lồng tiếng, phim lẻ Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng, Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng full HD, watch The Traffickers free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color