Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis (2012)

Thông tin

Những Đứa Trẻ Của Corn

Children of the Corn: Genesis (2012)

6.7 1540 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Những Đứa Trẻ Của Corn/Children of the Corn: Genesis Tim và Allie tìm nơi trú ẩn trong một hoang mạc xa xôi và sau đó bị lạc và mắc kẹt. Một nhân vật kỳ lạ tương tự Manson tên là Preacher, miễn cưỡng cho phép họ vào nhà với các quy định nghiêm ngặt và phải rời khỏi đó vào buổi sang đồng thời không được đi đến những chỗ "không được chào đón" trong nhà. Lúc đầu, Preacher và vợ ông ta, một bà đưa thư tên là Oksana bỏ ngoài tai những tiếng gào thét từ những ngôi nhà đổ nát. Khi Allie lẻn ra ngoài để điều tra, cô phát hiện ra rằng cô và Tim đã rơi vào tay một giáo phái kỳ lạ thờ một thực thể tồn tại trong một cậu bé bị ám.

  Từ khóa

Những Đứa Trẻ Của Corn , Children Of The Corn Genesis , xem phim Children of the Corn: Genesis vietsub, Những Đứa Trẻ Của Corn trọn bộ phim Những Đứa Trẻ Của Corn Thuyết minh, Những Đứa Trẻ Của Corn lồng tiếng, phim lẻ Những Đứa Trẻ Của Corn, Những Đứa Trẻ Của Corn full HD, watch Children of the Corn: Genesis free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color