Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom - Tom Sawyer (2012)

Thông tin

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom

Tom Sawyer (2012)

5.3 8 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 1 tập

  Nội dung phim

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer kể về cậu bé Tom Sawyer sống ở ngôi làng nghèo bên dòng sông Missisipi cùng người bạn thân Huck.
Tom là cậu bé tinh nghịch, giàu trí tưởng tượng, Tom được chăm sóc học hành đầy đủ, khác với Tom, Huck lớn lên như một bụi cây dại giữa rừng, yêu thích sự tự do, trung thực, sẵn sàng hy sinh vì bạn bè.
Trong một lần cả hai đang chơi đùa vô tình phát hiện ra một vụ giết người cướp của, cả hai đã dũng cảm đứng lên làm chứng cho người bị hại, nên đã trở thành đối tượng truy tìm của bọn giết người.

  Từ khóa

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom , Tom Sawyer , xem phim Tom Sawyer vietsub, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom trọn bộ phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Thuyết minh, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom lồng tiếng, phim lẻ Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom full HD, watch Tom Sawyer free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color