Những Cô Nàng Da Trắng - White Chicks (2004)

Thông tin

Những Cô Nàng Da Trắng

White Chicks (2004)

7.8 308 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Hai nhân viên FBI Marcus và Kevin Copeland đang có nguy cơ bị mất việc vì những thành tích không tốt. Để cứu vớt sự nghiệp, họ đành phải nhận nhiệm vụ bảo vệ 2 cô gái đỏng đảnh Brittany và Tiffany. Nhưng sự việc đã trở nên trớ trêu với 2 anh chàng khi vào 1 ngày nọ, 2 cô không chịu bước ra đường vì những vết xước nhỏ trên mặt. Marcus và Kevin không còn cách nào khác là phải cải trang thành chị em nhà Wilson để thay họ đến dự buổi tiệc cuối tuần do tạp chí Hamptons tổ chức. Đồng thời, họ cũng lên kế hoạch để đưa những kẻ có âm mưu bắt cóc 2 cô gái kia vào bẫy.

  Trailers & Videos

Trailer Những Cô Nàng Da Trắng

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Tâm lý , Mỹ

  • Trailer Những Cô Nàng Da Trắng

  Từ khóa

Những Cô Nàng Da Trắng , White Chicks , xem phim White Chicks vietsub, Những Cô Nàng Da Trắng trọn bộ phim Những Cô Nàng Da Trắng Thuyết minh, Những Cô Nàng Da Trắng lồng tiếng, phim lẻ Những Cô Nàng Da Trắng, Những Cô Nàng Da Trắng full HD, watch White Chicks free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color