Những Cô Nàng Cá Tính - Pitch Perfect (2012)

Thông tin

Những Cô Nàng Cá Tính

Pitch Perfect (2012)

8.9 58 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Những Cô Nàng Cá Tính/Pitch Perfect Bellas Barden là một trường đại học tất cả các cô gái-một nhóm hát cappella phát triển mạnh trên các bài hát pop nữ và vẻ ngoài hoàn hảo của họ. Sau một thảm họa thất bại tại trận chung kết năm ngoái, họ bị buộc phải tập hợp lại. Trong số các thành viên mới là sinh viên năm thứ nhất Beca, DJ, độc lập, tham vọng với không quan tâm đến đời sống đại học. Nhưng sau khi cô gặp Jesse, từ nhóm đối thủ của tất cả các nam cappella, Beca có một cái nhìn mới và đưa nó khi mình để giúp cho Bellas tìm thấy cái nhìn mới và âm thanh của họ và nhận được trở lại các đối thủ cạnh tranh.

  Từ khóa

Những Cô Nàng Cá Tính , Pitch Perfect , xem phim Pitch Perfect vietsub, Những Cô Nàng Cá Tính trọn bộ phim Những Cô Nàng Cá Tính Thuyết minh, Những Cô Nàng Cá Tính lồng tiếng, phim lẻ Những Cô Nàng Cá Tính, Những Cô Nàng Cá Tính full HD, watch Pitch Perfect free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color