Những Chàng Trai Tôi Yêu - My Boyfriends (2012)

Thông tin

Những Chàng Trai Tôi Yêu

My Boyfriends (2012)

6 21 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Trịnh Hạo và Văn Đình là bạn đồng hương cùng nhau tới Bắc Kinh lập nghiệp, cả hai từng mơ ước có thể biến 5 tệ thành 500 vạn tệ. Văn Đình làm tại quán cà phê quen được ba người bạn trai. Vương Vĩnh Thành, giàu có nhưng là một ông bố với 3 cô con gái. Trần Hàn là một ca sĩ lãng tử chỉ thích yêu, không thích kết hôn. Hứa Bác Văn chỉ đam mê nhân vật trong truyện tranh. Rốt cuộc Văn Đình có tìm được tình yêu đích thức của mình hay không, cùng xem phim các bạn nhé.

  Từ khóa

Những Chàng Trai Tôi Yêu , My Boyfriends , xem phim My Boyfriends vietsub, Những Chàng Trai Tôi Yêu trọn bộ phim Những Chàng Trai Tôi Yêu Thuyết minh, Những Chàng Trai Tôi Yêu lồng tiếng, phim lẻ Những Chàng Trai Tôi Yêu, Những Chàng Trai Tôi Yêu full HD, watch My Boyfriends free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color