Những Bóng Mây Của Sils Maria - Clouds of Sils Maria (2014)

Thông tin

Những Bóng Mây Của Sils Maria

Clouds of Sils Maria (2014)

5.6 28 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Chuyện phim kể về Maria Enders (Binoche), một diễn viên sân khấu đang ở đỉnh cao sự nghiệp của mình thì được mời tham gia một vở kịch được tái dàn dựng đã từng mang lại danh tiếng cho cô hai mươi năm trước. Nhưng ngày đó, Maria vào vai Sigrid, một cô gái trẻ đã làm bà chủ của cô ta – Helena trở nên thân bại danh liệt và cuối cùng tự sát. Oái oăm thay, giờ đây thì cô lại phải vào chính vai Helena với số phận bi thảm đó.

  Từ khóa

Những Bóng Mây Của Sils Maria , Clouds of Sils Maria , xem phim Clouds of Sils Maria vietsub, Những Bóng Mây Của Sils Maria trọn bộ phim Những Bóng Mây Của Sils Maria Thuyết minh, Những Bóng Mây Của Sils Maria lồng tiếng, phim lẻ Những Bóng Mây Của Sils Maria, Những Bóng Mây Của Sils Maria full HD, watch Clouds of Sils Maria free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color