Những Ảo Tưởng Gia - The Illusionauts (2012)

Thông tin

Những Ảo Tưởng Gia

The Illusionauts (2012)

10 10 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Phim Những Ảo Tưởng Gia – The illusionauts full hd thuyết minh những sự kiện kỳ quái làm rung chuyển nước Pháp. Tất cả những nhân vật nổi tiếng của Jules Verne phải sống trong hỗn loạn và nguy hiểm. Tất cả đều là do vị tổng thống mới của nước Pháp và ngài Bộ trưởng Văn hóa đã quyết định chỉnh sửa lại những tác phẩm của ông tác gia nổi tiếng và làm rối tung mọi thứ. Một đội đặc nhiệm gồm 4 đứa trẻ tài năng được đưa trở lại quá khứ, để trả những câu chuyện về đúng hướng của chúng và đưa những nhân vật của Jules Verne trở lại trang sách.

  Từ khóa

Những Ảo Tưởng Gia , The Illusionauts , xem phim The Illusionauts vietsub, Những Ảo Tưởng Gia trọn bộ phim Những Ảo Tưởng Gia Thuyết minh, Những Ảo Tưởng Gia lồng tiếng, phim lẻ Những Ảo Tưởng Gia, Những Ảo Tưởng Gia full HD, watch The Illusionauts free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color