Những Anh Hùng Trên Không - Wings: Sky Force Heroes (2014)

Thông tin

Những Anh Hùng Trên Không

Wings: Sky Force Heroes (2014)

8.7 39 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 84 phút

  Nội dung phim

Những Anh Hùng Trên Không Khi Ace  một lính cứu hỏa trẻ tự mãn, bất chấp mệnh lệnh của mình và liều lĩnh cố gắng một nhiệm vụ solo, nó kết quả trong cái chết bi thảm của Đại tá , người đã buộc phải giải cứu Ace khi ngọn lửa bùng nổ ngoài tầm kiểm soát. Nghiền nát bởi cảm giác tội lỗi, từ bỏ ước mơ của mình Ace và bỏ đội cứu hỏa cùng với Fred ậy của người phụ lái. Ace từ chức mình cho số phận thê lương của chuyên chở than cho đến một ngày ... một đám cháy bốc lên tại các mỏ và ông buộc phải vượt qua nỗi sợ của mình thất bại, và trở thành anh hùng ông được mệnh được.

  Từ khóa

Những Anh Hùng Trên Không , Wings: Sky Force Heroes , xem phim Wings: Sky Force Heroes vietsub, Những Anh Hùng Trên Không trọn bộ phim Những Anh Hùng Trên Không Thuyết minh, Những Anh Hùng Trên Không lồng tiếng, phim lẻ Những Anh Hùng Trên Không, Những Anh Hùng Trên Không full HD, watch Wings: Sky Force Heroes free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color