Nhu Đạo Long Hổ Bang - Throw Down (2004)

Thông tin

Nhu Đạo Long Hổ Bang

Throw Down (2004)

5.6 19 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Tư Đồ Bảo lúc trước là một cao thủ Judo nhưng không rõ nguyên nhân nào đã khiến anh từ bỏ môn võ học này chuyển qua làm ông chủ một quán suốt ngày rượu chè lại tỏ ra nhu nhược. Tony là một quán quân Judo, nghe danh Bảo nên đến tìm anh để thi đấu một phen, không những vậy còn cả kẻ thù của anh cũng tìm đến để đánh một trận vẫn chưa dứt cách đây đã lâu. Su phụ của Bảo cũng đã yếu kém, người con trai thì bất tài nên muốn nhờ đến Bảo chỉnh đốn lại và làm rạng danh võ đường. Bảo phải xử lý sao đây?

  Từ khóa

Nhu Đạo Long Hổ Bang , Throw Down , xem phim Throw Down vietsub, Nhu Đạo Long Hổ Bang trọn bộ phim Nhu Đạo Long Hổ Bang Thuyết minh, Nhu Đạo Long Hổ Bang lồng tiếng, phim lẻ Nhu Đạo Long Hổ Bang, Nhu Đạo Long Hổ Bang full HD, watch Throw Down free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color