Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia - The Haunting In Connecticut 2: Ghosts Of Georgia (2013)

Thông tin

Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia

The Haunting In Connecticut 2: Ghosts Of Georgia (2013)

8.3 58 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia Sau khi người chồng Andy Wyrick cùng người vợ trẻ Lisa và đứa con gái Heidi của mình chuyển đến sinh sống tại một căn nhà cũ kĩ ở một nơi hoang vắng tại Georgia, gia đình bé nhỏ này đã nhanh chóng khám phá ra họ không phải là ba thanh viên duy nhất trong nhà. Gia đình ba thành viên này đã phải mặt đối mặt với những bí ẩn "ớn lạnh đến thấu xương" ... một bí mật ám ảnh từ bên dưới căn nhà mà họ đang sinh sống và sẽ đe dọa bất cứ thành viên nào nếu họ gặp phải.

  Trailers & Videos

Trailer Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia , The Haunting In Connecticut 2: Ghosts Of Georgia , xem phim The Haunting In Connecticut 2: Ghosts Of Georgia vietsub, Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia trọn bộ phim Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia Thuyết minh, Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia lồng tiếng, phim lẻ Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia, Nhồi Xác: Bí ẩn ở Georgia full HD, watch The Haunting In Connecticut 2: Ghosts Of Georgia free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color