Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 - Mission: Impossible III (2006)

Thông tin

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3

Mission: Impossible III (2006)

8.6 180 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 kể về anh chàng siêu điệp viên Ethan, lần này anh đã quyết tâm từ bỏ nghề nguy hiểm này để lấy vợ. tuy nhiên anh đã bỏ lễ cưới để cứu cô học trò của anh đang nằm trong tay kẻ giết người tàn ác, thế nhưng khi đã cứu được cô học trò của mình thoát khỏi tay bọn giết người đó thì anh cũng không cứu cô thoát khỏi cái chết. Trước khi chết cô học trò kể lại một bí mật còn bỏ dỡ và Ethan đã tiếp tục công việc, điều tra rõ ra sự thật và cũng để tìm ra tên trùm đã gây ra mọi tội lổi. 

  Từ khóa

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 , Mission: Impossible III , xem phim Mission: Impossible III vietsub, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 trọn bộ phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 Thuyết minh, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 lồng tiếng, phim lẻ Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 full HD, watch Mission: Impossible III free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color