Nhị Khúc Quyền Thuật - Nunchucks (2012)

Thông tin

Nhị Khúc Quyền Thuật

Nunchucks (2012)

7.5 112 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

Bộ phim dường như tại hiện lại những cảnh múa và đánh côn của huyền thoại Lý Tiểu Long (Bruce Lee ) vậy ! Bộ phim do chính đạo diễn Dragon Chen thực hiện và anh cũng đảm nhiệm vai chính . Phim nói về anh chàng Long Thiên ( do Dragon Chen thủ vai ) say mê viết kịch bản Film về bộ phim Võ thuật , anh quá say đắm với việc công việc của mình nên đã quên đi giá trị thực sự của cuộc sống của mình . Cũng chính vì điều đó mà vợ anh đã bỏ anh đi , chỉ còn anh và 1 người con trai ở lại trong rừng. 

  Trailers & Videos

Trailer Nhị Khúc Quyền Thuật

Phim lẻ , Hành Động , Võ Thuật , Nhật Bản

      Từ khóa

    Nhị Khúc Quyền Thuật , Nunchucks , xem phim Nunchucks vietsub, Nhị Khúc Quyền Thuật trọn bộ phim Nhị Khúc Quyền Thuật Thuyết minh, Nhị Khúc Quyền Thuật lồng tiếng, phim lẻ Nhị Khúc Quyền Thuật, Nhị Khúc Quyền Thuật full HD, watch Nunchucks free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color