Nhật Ký Tầu Điện Ngầm - Tokyo Train Girls 1 (2009)

Thông tin

Nhật Ký Tầu Điện Ngầm

Tokyo Train Girls 1 (2009)

6.6 1643 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Nhật Ký Tầu Điện Ngầm 1, 2 phần 3 phần 4, 5 (Tokyo Train Girls) giáo viên New Chihiro đã được vào công việc trong ba tháng. Cô làm công việc của mình với sự nhiệt tình, nhưng cô có một bí mật mà không ai phải biết. Là một sinh viên, cô tích lũy nợ để theo kịp với cô ấy cũng đến làm bạn bè. Cô không thể trả lại tiền trên tiền lương của một giáo viên nên cô bắt đầu làm việc bán thời gian như một Chat-Lady. Ở phía trước của một máy ảnh web mà giấu đi khuôn mặt của cô, cô lắc ngực và hông. Tình cờ, cô sinh viên, Kazuaki phát hiện ra các trang web.

  Từ khóa

Nhật Ký Tầu Điện Ngầm , Tokyo Train Girls 1 , xem phim Tokyo Train Girls 1 vietsub, Nhật Ký Tầu Điện Ngầm trọn bộ phim Nhật Ký Tầu Điện Ngầm Thuyết minh, Nhật Ký Tầu Điện Ngầm lồng tiếng, phim lẻ Nhật Ký Tầu Điện Ngầm, Nhật Ký Tầu Điện Ngầm full HD, watch Tokyo Train Girls 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color