Nhật Ký Kẻ Sát Nhân - Memories Of Murder (2013)

Thông tin

Nhật Ký Kẻ Sát Nhân

Memories Of Murder (2013)

0 0 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 131 Phút

  Nội dung phim

Nhật Ký Kẻ Sát Nhân/Memories of Murder đưa khán giả trở về Hàn Quốc năm 1986 dưới chế độ quân sự của nhà độc tài Chun Do Hwan. Cảnh sát Park sống và làm việc tại một ngôi làng nhỏ đã phát hiện ra tại bờ sông thân thể bị xâm hại của một phụ nữ. Điều bất hạnh lại tiếp tục xảy ra khi vài ngày sau, một xác chết khác được những người nông dân tìm ra ngay giữa cánh đồng. Cảnh sát Park vô cùng kinh ngạc: cơ thể của nạn nhân này cũng bị trói theo đúng cách của cái xác trước đó. Không còn nghi ngờ gì nữa: hai vụ án này đều cùng một thủ phạm. Và để giúp đỡ Park trong việc điều tra đang có nguy cơ giậm chân tại chỗ, thanh tra Su được cử tới từ Seoul, đã cùng tham gia vào đội điều tra của địa phương và đóng góp những kinh nghiệm của anh trong lĩnh vực điều tra tội phạm. Cảnh sát Park và cảnh sát Su có trở thành bộ đôi điều tra hoàn hảo? Họ có tìm ra được kẻ sát nhân kia?

  Từ khóa

Nhật Ký Kẻ Sát Nhân , Memories of Murder , xem phim Memories Of Murder vietsub, Nhật Ký Kẻ Sát Nhân trọn bộ phim Nhật Ký Kẻ Sát Nhân Thuyết minh, Nhật Ký Kẻ Sát Nhân lồng tiếng, phim lẻ Nhật Ký Kẻ Sát Nhân, Nhật Ký Kẻ Sát Nhân full HD, watch Memories Of Murder free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color