Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia - The Princess Diaries 2: Royal Engagement (2004)

Thông tin

Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia

The Princess Diaries 2: Royal Engagement (2004)

7.4 267 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 113 Phút

  Nội dung phim

Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia / The Princess Diaries 2: Royal Engagement Công chúa Mia giờ đã bước sang tuổi 21 và chuẩn bị thừa kế ngôi vị Nữ hoàng Genovia từ bà ngoại Clarisse. Nhưng Bá tước Mabrey lại muốn cháu trai của mình Nicholas Devereaux lên ngôi trị vì đất nước này vì một người phụ nữ chưa kết hôn không thể trở thành nữ hoàng. Với sự hậu thuẫn của quốc hội, ông ta ra sức phản đối sự đăng quang của Mia. Nhưng Nữ hoàng Clarisse cho rằng công chúa có quyền tìm cho mình một người chồng trong thời hạn 30 ngày. Ông Bá tước không chịu thua, quyết phá hỏng kế hoạch đó bằng được.

  Trailers & Videos

Trailer Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia

Phim lẻ , Hài hước , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia , The Princess Diaries 2: Royal Engagement , xem phim The Princess Diaries 2: Royal Engagement vietsub, Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia trọn bộ phim Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia Thuyết minh, Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia lồng tiếng, phim lẻ Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia, Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia full HD, watch The Princess Diaries 2: Royal Engagement free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color