Nhất Đại Tôn Sư - The Grand Masters (2013)

Thông tin

Nhất Đại Tôn Sư

The Grand Masters (2013)

8.4 59 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Võ thuật NHẤT ĐẠI TÔN SƯ - THE GRAND MASTERS đúng như kỳ vọng của đoàn phim và khán giả yêu mến dòng phim võ thuật, trong những ngày đầu ra mắt, Nhất đại tông sư đứng đầu trong bảng xếp hạng những phim ăn khách của tuần, theo đánh giá của trang HKFilmart. Chỉ sau 6 ngày được trình chiếu tại Đại lục, phim thu về 162 triệu NDT (hơn 26 triệu USD), trong khi đó tại Hong Kong là 8 triệu HKD (hơn 1 triệu USD), nâng tổng doanh thu của tác phẩm sau gần 1 tuần khởi chiếu là hơn 27 triệu USD. Ý tưởng về bộ phim được đạo diễn Vương Gia Vệ ấp ủ 14 năm, cho đến khi quyết định biến nó thành hiện thực vào ngày 12/12/2009. Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên khủng Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Chấn, diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo (dù cô xuất hiện khoảng 6 phút trong toàn bộ tác phẩm). Hiện, Nhất đại tông sư được đánh giá là bộ phim thành công nhất của đạo diễn Vương Gia Vệ trong những năm gần đây. Thắng lợi của Nhất đại tông sư ngoài giá trị tác phẩm còn nhờ vào yếu tố chọn lựa thời điểm ra mắt phù hợp, nhất là khi những phim đình đám như Lost in Thailand của đạo diễn Từ Tranh hay 12 con giáp của Thành Long đều đã được trình chiếu được hơn một tháng.

  Từ khóa

Nhất Đại Tôn Sư , The Grand Masters , xem phim The Grand Masters vietsub, Nhất Đại Tôn Sư trọn bộ phim Nhất Đại Tôn Sư Thuyết minh, Nhất Đại Tôn Sư lồng tiếng, phim lẻ Nhất Đại Tôn Sư, Nhất Đại Tôn Sư full HD, watch The Grand Masters free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color