Nhanh Hoặc Chết - Quick (2011)

Thông tin

Nhanh Hoặc Chết

Quick (2011)

8.7 13 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Gi-soo, Myeong-sik và Ah-rom là thành viên của cùng một xe gắn máy băng đảng khét tiếng. Họ được hưởng ngày của họ chuyển vùng các đường phố bất cẩn trên xe máy. Bây giờ, Gi-soo làm việc như một người đàn ông giao hàng xe gắn máy, Myeong-sik là một cảnh sát xe gắn máy và Ah-rom là một ca sĩ thần tượng nhạc pop. Một ngày nọ, Gi-soo có Ah-rom cưỡi trên lưng xe máy của mình như ông đã làm cho một giao hàng. Trước sự ngạc nhiên của mình các gói giao hàng phát nổ. Vòng điện thoại di động Gi-soo và ông nghe một tiếng nói nói với anh rằng họ là một quả bom trồng trong mũ bảo hiểm của mình mà Ah-rom đang mặc. Gi-soo được lệnh nhận hàng khác. Nếu giao hàng trễ hoặc ông cố gắng để chạy trốn đội mũ bảo hiểm sẽ phát nổ.

  Từ khóa

Nhanh Hoặc Chết , Quick , xem phim Quick vietsub, Nhanh Hoặc Chết trọn bộ phim Nhanh Hoặc Chết Thuyết minh, Nhanh Hoặc Chết lồng tiếng, phim lẻ Nhanh Hoặc Chết, Nhanh Hoặc Chết full HD, watch Quick free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color