Nhà Tù Shawshank - The Shawshank Redemption (1994)

Thông tin

Nhà Tù Shawshank

The Shawshank Redemption (1994)

7.4 26 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 142 phút

  Nội dung phim

Nhà Tù Shawshank/The Shawshank Redemption Andy Dufresne đang có tất cả tương lai, gia đình, cuộc sống tốt đẹp nhưng cái chết bất ngờ của cô vợ trẻ và gã tình nhân cùng bản án chung thân oan đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Andy. Tưởng như mất tất cả nhưng Andy đã may mắn gặp Red người có thâm niên 20 năm bóc lịch vì buôn lậu. Chính Red đã mang cho Andy niềm tin vào cuộc sống. Andy có chứng minh được cho sự vô tội của mình? Red liệu có được ân xá? Được coi là “kẻ thua cuộc vĩ đại nhất trong lịch sử” do không nhận được bất cứ giải Oscar nào mặc dù nhận được tới 6 đề cử nhưng Shawshank Redemption lại được sự đón nhận nồng nhiệt từ người xem và giới phê bình. Xuyên suất phim là niềm hi vọng tự do tưởng như không bao giờ tắt của những người tù. Shawshank Redemption còn là bài ca của tình bạn vượt qua mọi ranh giới của tuổi tác, nghề nghiệp.

  Từ khóa

Nhà Tù Shawshank , The Shawshank Redemption , xem phim The Shawshank Redemption vietsub, Nhà Tù Shawshank trọn bộ phim Nhà Tù Shawshank Thuyết minh, Nhà Tù Shawshank lồng tiếng, phim lẻ Nhà Tù Shawshank, Nhà Tù Shawshank full HD, watch The Shawshank Redemption free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color