Nhà Tù Abu Ghraib - Boys Of Abu Ghraib (2014)

Thông tin

Nhà Tù Abu Ghraib

Boys Of Abu Ghraib (2014)

7 7 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Nhà Tù Abu Ghraib là một bộ phim điện ảnh hành động tâm lý do Mỹ sản xuất nói về một nhóm binh sĩ trong lực lượng lính thủy đánh bộ của quân đội Mỹ được cử đi trong coi một nhà tù nhốt những phần tử cực đoan đánh bom của bọn khủng bố tại Iran. Nổi bật nhất là Jack Farmer một người lính trẻ đa cảm và vô tình kết bạn với một tên tù nhân tại nơi đây, họ liên tục có những cuộc trò truyện gần gủi và Jack Farmer nhận ra rằng đây là người tốt và đã bị bắt oan, và hành trình giải oan cho anh chàng người Iran đáng thương của Jack Farmer bắt đầu, ban đầu rất khó khăn khi mà đồng đội của Jack Farmer liên tục phản đối và đem tên tù kia ra tra tấn dã man. Tình bạn của hai con người sẽ ra sao khi mà ngày hành quyết gần đến mà Jack Farmer vẫn chưa tìm ra được lời giải đáp để minh oan cho người bạn của mình.

  Từ khóa

Nhà Tù Abu Ghraib , Boys Of Abu Ghraib , xem phim Boys Of Abu Ghraib vietsub, Nhà Tù Abu Ghraib trọn bộ phim Nhà Tù Abu Ghraib Thuyết minh, Nhà Tù Abu Ghraib lồng tiếng, phim lẻ Nhà Tù Abu Ghraib, Nhà Tù Abu Ghraib full HD, watch Boys Of Abu Ghraib free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color