Nhà Số 81 Kinh Thành - The House That Never Dies (2014)

Thông tin

Nhà Số 81 Kinh Thành

The House That Never Dies (2014)

7.1 99 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Phim Nhà Số 81 Kinh Thành với tựa tên tiếng anh là " The House That Never Dies " là một bộ phim điện ảnh được trình chiếu dưới dạng 3d sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 này, phim được đạo diễn Diệp Vĩ Dân phụ trách cùng các diễn viên như là Lâm Tâm Như, Ngô Trấn Vũ, Dương Hựu Ninh, Lý Tinh, Mạc Tiểu Kỳ, Tần Hải Lộ....Nội dung bộ phim xoay quanh một cô dâu xinh đẹp do nữ diễn viên Lâm Tâm Như vào vai, cô được gia đình gả vào một gia đình giàu có và dọn đến căn nhà số 81 ngoại thành sống, căn nhà rộng lớn sang trọng nhưng mang sắc thái u ám đến rợn người. Đêm đầu tiên cô gái cảm giác như có ai liên tục theo dõi và dòm ngó mình. Dần dần những hình ảnh quả khứ về những con người từng sống trong căn nhà này hiện về một cách sống động với cô gái và sự kiện tàn sát của một băng cướp tại nơi đây. Linh hồn của hàng trăm con người vô tội nơi đây muốn cô nàng giải thoát cho họ bằng cách nào đấy rất bí ẩn.

  Trailers & Videos

Trailer Nhà Số 81 Kinh Thành

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Trung Quốc

      Từ khóa

    The House That Never Dies , nhà số 81 kinh thành , xem phim The House That Never Dies vietsub, Nhà Số 81 Kinh Thành trọn bộ phim Nhà Số 81 Kinh Thành Thuyết minh, Nhà Số 81 Kinh Thành lồng tiếng, phim lẻ Nhà Số 81 Kinh Thành, Nhà Số 81 Kinh Thành full HD, watch The House That Never Dies free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color