Nhà Hát Ma - Ghost Theater (2015)

Thông tin

Nhà Hát Ma

Ghost Theater (2015)

6.1 760 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Nhà Hát Ma/Ghost Theater bộ phim là một siêu phẩm phim kinh dị tham dự liên hoan phim quốc tế. Nội dung phim kể về Sara, nữ diễn viên trẻ tuổi đã được giao 1 vai nhỏ trong 1 vờ kịch của nhà hát. Sara hâm mộ tài năng của nữ diễn viên nổi tiếng là Aoi và Kaori nên chăm chỉ luyện tập hàng ngày. Nhưng sau đó cảnh sát phát hiện 1 xác chết của một nhân viên nhà hát, và trong quá trình điều tra vụ án thì nữ diên Aoi bị rơi từ ban công và nhập viện. Do chấn thương đó nên vai chính của cô không thể tiếp tục nên đã giao lại cho Sara đóng vai đó. Và hàng loạt những điều bí ẩn xảy ra với Sara, liệu cô ấy sẽ ra sao?

  Trailers & Videos

Trailer Nhà Hát Ma

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Nhật Bản

      Từ khóa

    Nhà Hát Ma , Ghost Theater , xem phim Ghost Theater vietsub, Nhà Hát Ma trọn bộ phim Nhà Hát Ma Thuyết minh, Nhà Hát Ma lồng tiếng, phim lẻ Nhà Hát Ma, Nhà Hát Ma full HD, watch Ghost Theater free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color