Người Vợ Kinh Dị - Home Sweet Hel (2015)

Thông tin

Người Vợ Kinh Dị

Home Sweet Hel (2015)

7.6 136 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Người Vợ Kinh Dị Don Champagne dường như có tất cả: một doanh nhân thành đạt, một ngôi nhà hoàn hảo, những đứa trẻ hoàn hảo, và một người vợ hoàn hảo. Thật không may, khi vợ anh ta, Mona (Katherine Heigl), phát hiện ra mối Don với cô bán hàng mới Dusty (Jordana Brewster), mà mối quan hệ này dần dần thoát khỏi tầm kiểm soát khi Dusty thông báo là cô đã có thai và đòi Don 25000 đô để xử lý. Để giải quyết vụ việc, Don nhận ra rằng Mona sẽ bất chấp tất cả, kể cả giết người, để duy trì cuộc sống "hoàn hảo" của họ..

  Trailers & Videos

Trailer Người Vợ Kinh Dị

Phim lẻ , Tâm lý , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Người Vợ Kinh Dị , Home Sweet Hel , xem phim Home Sweet Hel vietsub, Người Vợ Kinh Dị trọn bộ phim Người Vợ Kinh Dị Thuyết minh, Người Vợ Kinh Dị lồng tiếng, phim lẻ Người Vợ Kinh Dị, Người Vợ Kinh Dị full HD, watch Home Sweet Hel free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color