Người Vô Danh Tính - The Man from Nowhere (2010)

Thông tin

Người Vô Danh Tính

The Man from Nowhere (2010)

5.4 183 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Người Vô Danh Tính/The Man from Nowhere Bộ phim kể về  sát thủ chuyên nghiệp sau một bi kịch Cha Tae Shik sống một cuộc sống ẩn mình, không mấy tiếp xúc với mọi người hay xã hội. Tae Shik chỉ duy nhất trò chuyện với cô bé hàng xóm So Mi. Không ngờ mẹ của So Mi là Hae Jung lại dính dáng đến một đường dây buôn bán ma túy khiến những kẻ đứng đằng sau đường dây này bắt cóc cả hai mẹ con. Cha Tae Shik bắt buộc phải lao vào nguy hiểm với mục đích giải cứu So Mi – người thân thiết nhất với anh trên thế giới này. Một lần nữa, con người gai góc ấy tưởng như đã tìm được chốn nương thân, lại lột xác quay trở lại con đường cũ nhưng lần này là để chiến đấu với những kẻ sát nhân không có tính người.

  Trailers & Videos

Trailer Người Vô Danh Tính

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Phiêu lưu , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Người Vô Danh Tính , The Man From Nowhere , xem phim The Man from Nowhere vietsub, Người Vô Danh Tính trọn bộ phim Người Vô Danh Tính Thuyết minh, Người Vô Danh Tính lồng tiếng, phim lẻ Người Vô Danh Tính, Người Vô Danh Tính full HD, watch The Man from Nowhere free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color