Người Về Từ Sao Hỏa - The Martian (2015)

Thông tin

Người Về Từ Sao Hỏa

The Martian (2015)

6.3 296 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 136 phút

  Nội dung phim

Người Về Từ Sao Hỏa/The Martian Bộ phim là kể về cuộc chiến sinh tồn của phi hành gia Mark Watney (Matt Damon) sau khi anh bị kẹt lại trên Sao Hoả. Phải mất ít nhất 4 năm nữa NASA mới quay trở lại hành tinh này để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo, và tất nhiên Mark không thể sống sót được đến lúc đó. Căn cứ do nhóm của anh xây dựng hiện chỉ tồn tại được trong 31 ngày. Mark phải tìm được nguồn nước, phải trồng được thực phẩm tại nơi vốn không thứ gì có thể mọc nổi. Nỗ lực phi thường cuối cùng cũng được đáp trả khi NASA phát hiện tín hiệu cầu cứu của anh. Nhưng, một lần nữa, số phận Mark lại bị đem lên bàn cân khi NASA cho rằng quay lại Sao Hoả có thể phải trả giá bằng tính mạng của 6 người khác. 6 thành viên trong nhóm Mark đã quyết định lén lút thực hiện chiến dịch giải cứu anh. Liệu họ có thành công? Liệu Mark có thể trở về trái đất để toàn tụ cùng vợ con? Đó là điều mà cả thế giới đang ngày ngày dõi theo.

  Trailers & Videos

Trailer Người Về Từ Sao Hỏa

Phim lẻ , Tâm lý , Hành Động , Viễn Tưởng , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Người Về Từ Sao Hỏa , The Martian , xem phim The Martian vietsub, Người Về Từ Sao Hỏa trọn bộ phim Người Về Từ Sao Hỏa Thuyết minh, Người Về Từ Sao Hỏa lồng tiếng, phim lẻ Người Về Từ Sao Hỏa, Người Về Từ Sao Hỏa full HD, watch The Martian free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color