Người Truyền Tin Của Chúa - The Messenger: The Story Of Joan Of Arc (1999)

Thông tin

Người Truyền Tin Của Chúa

The Messenger: The Story Of Joan Of Arc (1999)

7.4 63 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 158 phút

  Nội dung phim

Bộ phim đã tái hiện lại cuộc đời của Jeanne d';Arc, nữ tướng xuất sắc mọi thời đại ở Pháp đồng thời là vị thánh trẻ tuổi nhất trong lịch sử Tòa thánh Vatican. Từ khi 13 tuổi, cô vô tình nhận được những dấu hiệu đặc biệt và một thanh gươm mà tương truyền của Chúa ban tặng và chọn cô làm người sẽ giúp nước Pháp sau này. Sau này, cô đã giúp thái tử Charles lên ngôi vua của nước Pháp trong khi vận mệnh đất nước bị người Anh đe dọa.

  Từ khóa

Người Truyền Tin Của Chúa , The Messenger: The Story Of Joan Of Arc , xem phim The Messenger: The Story Of Joan Of Arc vietsub, Người Truyền Tin Của Chúa trọn bộ phim Người Truyền Tin Của Chúa Thuyết minh, Người Truyền Tin Của Chúa lồng tiếng, phim lẻ Người Truyền Tin Của Chúa, Người Truyền Tin Của Chúa full HD, watch The Messenger: The Story Of Joan Of Arc free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color