Người Tố Giác - The Whistleblower (2014)

Thông tin

Người Tố Giác

The Whistleblower (2014)

7.1 75 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 113 phút

  Nội dung phim

Người Tố Giác/The Whistleblower Dựa vào câu chuyện có thật, bộ phim kể về một nhà nghiên cứu Lee Jang Hwan (Lee Kyoung Young) nhận được sự hoan nghênh rộng rãi và sự chú ý đặc biêt của giới truyền thông nhờ vào nghiên cứu thành công việc nhân bản phôi giống loài người. PD của chương trình thực tế, Yoon Min Cheol (Park Hae Il) bỗng nhiên nhận được một cuộc điện thoại bí mật từ Shim Min Ho (Yoo Yeon Seok) một thành viên của nhóm nghiêm cứu trong quá khứ. Shim Min Ho đã tố cáo Lee Jang Hwan thực hiện nghiên cứu với hành vi phi đạo đức ... Yoon Min Cheol và Shim Min Ho đã cùng nhau điều tra và vạch tội Lee Jang Hwan như thế nào? Liệu lẽ phải có chiến thắng?

  Trailers & Videos

Trailer Người Tố Giác

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Người Tố Giác , The Whistleblower , xem phim The Whistleblower vietsub, Người Tố Giác trọn bộ phim Người Tố Giác Thuyết minh, Người Tố Giác lồng tiếng, phim lẻ Người Tố Giác, Người Tố Giác full HD, watch The Whistleblower free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color