Hận Thù 2 - Hate Story 2 (2014)

Thông tin

Hận Thù 2

Hate Story 2 (2014)

7.6 317 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Hận Thù (Hate Story 2012) bộ phim người lớn, đậm chất hận thù và khiêu dâm đang diễn ra trong thực tế đời sống, với những căng thẳng và hấp dẫn, được xem là bộ phim táo bạo nhất của Ấn Độ với các cảnh " hot " nhất từ trước đến nay. Kaavya (Paoli Dam) một cô gái quê mùa, nghèo khó bị buộc phá thai vì bị cưỡng hiếp. Sau đó cô trở thành gái điếm để trả thù... Đây là một câu chuyện thực sự của thế giới hiện nay mà đạo diễn Vivek Agnihotri muốn đề cập đến vấn nạn hôm nay của xã hội đẩy đưa những cô gái vào con đường tệ nạn của kẻ lắm tiền.

  Từ khóa

Người Tình Nguy Hiểm 2 , Hate Story 2 , xem phim Hate Story 2 vietsub, Hận Thù 2 trọn bộ phim Hận Thù 2 Thuyết minh, Hận Thù 2 lồng tiếng, phim lẻ Hận Thù 2, Hận Thù 2 full HD, watch Hate Story 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color