Người Tình Ma Cà Rồng - Thirst (2009)

Thông tin

Người Tình Ma Cà Rồng

Thirst (2009)

6.2 337 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 122 Phút

  Nội dung phim

Người Tình Ma Cà Rồng/Thirst 2009 Sang-huyn một vị linh mục làm tình nguyện ở một bệnh viện địa phương tại Châu Phi. Ông sống trong sự vô tận của đau khổ, luôn hoài nghi về một thế giới thuộc về nó. Ông tình nguyện tham gia thử vắc-xin phòng chống virus Emmanuel với hi vọng cứu được ngay cả một cuộc sống. Tuy thử nghiệm thất bại tưởng chừng như Sang-Huyn có thể tử vong nhưng ông đã hồi phục hoàn toàn và nhanh chóng. Tin tức về sự hồi phục kỳ diệu của Sang-Huyn nhanh chóng lan truyền sang các giáo dân mộ đạo, họ tìm đến ông như một phương thuốc chữa bệnh, trong số đó có Kang-woo. Kang-woo là bạn thời thơ ấu của gia đình ông và ông đã mời Kang-woo vào đêm Mahjong hàng tuần tại nhà của ông, và tại đây, Sang-huyn đã tìm thấy sự bất ổn từ vợ của Kang-woo, Tae-ju. Đột nhiên, Sang-huyn lâm vào bệnh tật, ông ho ra máu và chết. Tuy nhiên ngày hôm sau, ông đã mở mắt tại nơi rất tuyệt để tránh ánh nắng mặt trời, ông trở thành một ma cà rồng. Sang-huyn phải sống trong sự thèm khát cả về máu và Tae-ju. Họ cô đơn và họ trốn chạy.

  Từ khóa

Người Tình Ma Cà Rồng , Thirst , xem phim Thirst vietsub, Người Tình Ma Cà Rồng trọn bộ phim Người Tình Ma Cà Rồng Thuyết minh, Người Tình Ma Cà Rồng lồng tiếng, phim lẻ Người Tình Ma Cà Rồng, Người Tình Ma Cà Rồng full HD, watch Thirst free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color