Người Tình Cũ 2 - Ex 2: Still Friends (2011)

Thông tin

Người Tình Cũ 2

Ex 2: Still Friends (2011)

6.6 601 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

''Ex 2 - Still Friends?'' với những tình huống hài hước, thú vị, bất ngờ khiến bạn không thể ngừng cười bởi câu chuyện xoay quanh 4 cặp đôi: Marco (Enrico Brignano) chạm mặt bạn gái cũ Consuelo (Liz Solari) và bắt đầu gặp gỡ mà không cho cô biết rằng anh vừa mới kết hôn. Antonio (Vincenzo Salemme), trong chuyến đi châu Âu đã có mối tình lãng mạn với cô nàng Olga thanh lịch - người đang che giấu một bí mật lớn. Fabio (Ricky Memphis) - chàng trai vừa bị bỏ rơi bị cô gái trẻ xinh đẹp Valentina (Gabriella Pession) - người mà anh thầm yêu - hiểu nhầm là bác sĩ tâm thần. Luật sư Sandra (Anna Foglietta) mới ly hôn thì bị Massimo (Alessandro Gassman) - chồng khách hàng của cô quyến rũ... Phần 2 này là sự tiếp nối thành công của bộ phim hài hước lãng mạn "Ex" (Many Kisses Later) năm 2009 với một loạt các nhân vật mới. Các tình tiết lãng mạn cũng được kể dưới góc độ hài hước, sáng tạo và độc đáo trong 4 câu chuyện gần như riêng rẽ sẽ đem lại cho người xem những giờ phút thư giãn đầy vui vẻ.

  Từ khóa

Người Tình Cũ 2 , Ex 2: Still Friends , xem phim Ex 2: Still Friends vietsub, Người Tình Cũ 2 trọn bộ phim Người Tình Cũ 2 Thuyết minh, Người Tình Cũ 2 lồng tiếng, phim lẻ Người Tình Cũ 2, Người Tình Cũ 2 full HD, watch Ex 2: Still Friends free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color