Người Tình Bí Mật - Perfect Partner (2011)

Thông tin

Người Tình Bí Mật

Perfect Partner (2011)

6.3 1099 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Người Tình Bí Mật Phim xoay quanh anh chàng viết kịch bản Joon-Suk đang trong tình cảnh tuyệt vọng khi thiếu chất xúc tác cũng như không tìm đâu ra cảm hứng viết lách. Trong tình cảnh đó, anh có mối quan tâm và yêu cuồng nhiệt nhà văn tương lai Yeon-Hee. Tại một nơi khác, trong một bối cảnh khác, nhà nghiên cứu ẩm thực Hee-Sook cũng đang đâm đầu vào hẻm cụt với những ý tưởng phát triển nghệ thuật nấu ăn. Song học trò cưng của cô Min-Soo lại có vô vàn ý tưởng từ tiểu thuyết. Hai cặp đôi kỳ lạ sẽ tiến triển thế nào... họ có vượt qua rào cản của tình cảnh hiện tại để tìm cho mình một nửa đích thực còn lại không?

  Từ khóa

Người Tình Bí Mật , Perfect Partner , xem phim Perfect Partner vietsub, Người Tình Bí Mật trọn bộ phim Người Tình Bí Mật Thuyết minh, Người Tình Bí Mật lồng tiếng, phim lẻ Người Tình Bí Mật, Người Tình Bí Mật full HD, watch Perfect Partner free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color