Người Thừa Kế Vũ Trụ - Jupiter Ascending (2015)

Thông tin

Người Thừa Kế Vũ Trụ

Jupiter Ascending (2015)

8.6 1392 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 127 phút

  Nội dung phim

Người Thừa Kế Vũ Trụ - Jupiter Ascending Bộ phim hành động giả tưởng Người thừa kế vũ trụ kể về Jupiter Jones cô gái được sinh ra dưới các vì sao tinh tú và giao phó sứ mệnh vĩ đại bảo vệ vũ trụ mà bản thân cô không hề hay biết. Khi trưởng thành, Jupiter vẫn mơ về các vì sao xa xôi, để rồi tỉnh giấc giữa thực tại lạnh lẽo với công việc tầm thường là lau dọn nhà vệ sinh và cuộc sống đầy những sự cố liên miên. Chỉ khi Caine một thợ săn huyền thoại đến Trái Đất để truy tìm dấu vết của Jupiter, cô mới nhận ra định mệnh đang chờ đón ở phía trước. Những dấu hiệu từ khi mới ra đời đã ngầm ám chỉ cô là thế hệ tiếp theo kế thừa nguồn di sản có sức mạnh vô song sẽ thay đổi trật tự cả vũ trụ. Cũng từ đây, Jupiter Jones gặp phải sự truy đuổi từ một thế lực siêu nhiên Liệu Caine có thể bảo vệ Jupiter Jones trước những mưu đồ đen tối, đồng thời đưa cô trở thành Người thừa kế vũ trụ như lời tiên tri?

  Trailers & Videos

Trailer Người Thừa Kế Vũ Trụ

Phim lẻ , Phiêu lưu , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Người Thừa Kế Vũ Trụ , Jupiter Ascending , xem phim Jupiter Ascending vietsub, Người Thừa Kế Vũ Trụ trọn bộ phim Người Thừa Kế Vũ Trụ Thuyết minh, Người Thừa Kế Vũ Trụ lồng tiếng, phim lẻ Người Thừa Kế Vũ Trụ, Người Thừa Kế Vũ Trụ full HD, watch Jupiter Ascending free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color