Người Thợ May Ở Panama - The Tailor Of Panama (2001)

Thông tin

Người Thợ May Ở Panama

The Tailor Of Panama (2001)

4.9 22 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

The Tailor Of Panama là câu chuyện ly kỳ về Harry Pedel – ông chủ đầy quyến rũ của hãng Pendel and Braithwaite Limitada ở Panama, tất cả những người có vai vế ở Trung Mỹ đều đã từng đến cửa hiệu sách của anh; Andrew Onard, bí ẩn và phàm tục, là một điệp viên. Nhiệm vụ bí mật của anh ta gồm hai việc: Quan sát biến động về chính trị trong khoảng thời gian cuộc chuyển giao kênh đào Panama của Mỹ sắp được tiến hành vào ngày 31 tháng Chạp năm 1999; và kiếm cho mình một tài sản riêng lớn cho đến khi đó vẫn chưa chịu đến với anh ta.

  Từ khóa

Người Thợ May Ở Panama , The Tailor Of Panama , xem phim The Tailor Of Panama vietsub, Người Thợ May Ở Panama trọn bộ phim Người Thợ May Ở Panama Thuyết minh, Người Thợ May Ở Panama lồng tiếng, phim lẻ Người Thợ May Ở Panama, Người Thợ May Ở Panama full HD, watch The Tailor Of Panama free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color