Người Tàng Hình - Oh ! Invisible Man (2010)

Thông tin

Người Tàng Hình

Oh ! Invisible Man (2010)

7 2251 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 61 Phút

  Nội dung phim

Oh! Invisible Man Chàng trai tàng hình là tập phim hài 18+ được sản xuất tại Nhật Bản vào năm 2010 do Masakazu Migita làm đạo diễn. Nội dung phim nói về anh chàng học cấp III cùng đám bạn trong tuổi dậy thì khá chú ý đến những cô gái gợi cảm xung quanh mình. Họ luôn rình mò những cô gái học cùng lớp, những người phụ nữ cùng nhà thậm chí là cô giáo như muốn ấy để thỏa mãn dục vọng của đàn ông. Và rồi mọi thứ đã đến ngoài sức tưởng tượng trong một buổi ăn gia đình anh chàng vai chính bỗng phát hiện ra mình có khả năng tàn hình mỗi lần ăn trứng cá….

  Từ khóa

oh invisible man , người tàng hình , xem phim Oh ! Invisible Man vietsub, Người Tàng Hình trọn bộ phim Người Tàng Hình Thuyết minh, Người Tàng Hình lồng tiếng, phim lẻ Người Tàng Hình, Người Tàng Hình full HD, watch Oh ! Invisible Man free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color