Người Sói - Ma Sói - The Wolfman (2010)

Thông tin

Người Sói - Ma Sói

The Wolfman (2010)

8.2 98 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Sau khi biết tin người em trai bị mất tích kỳ lạ bên bìa rừng Blackmoor, Lawrence Talbot (Benicio Del Toro), vốn là một diễn viên sân khấu nổi tiếng, liên quay trở về thái ấp xưa để cùng gia đình điều tra rõ nguyên nhân. Bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ do ảnh hưởng từ cái chết của người mẹ, giờ đây mọi sự việc diễn ra tại Blackmoor đều lạ lẫm với Lawrence. Tìm hiểu từ nhiều nguồn tin, anh biết rằng đã có nhiều nạn nhân khác bị một con quái thú còn được gọi là Ma Sói với sức mạnh tàn khốc giết chết dã man.

  Từ khóa

Người Sói - Ma Sói , The Wolfman , xem phim The Wolfman vietsub, Người Sói - Ma Sói trọn bộ phim Người Sói - Ma Sói Thuyết minh, Người Sói - Ma Sói lồng tiếng, phim lẻ Người Sói - Ma Sói, Người Sói - Ma Sói full HD, watch The Wolfman free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color