Người Sắt - Iron Man (2008)

Thông tin

Người Sắt

Iron Man (2008)

7.3 273 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Người Sắt Tony Stark là tay chơi hoàn chỉnh cũng sẽ xảy ra là một thiên tài kỹ thuật. Trong khi tại Afghanistan thể hiện một tên lửa mới, anh ta bị bắt và bị thương. Kẻ bắt cóc mình muốn anh ta để lắp ráp một tên lửa cho họ, nhưng thay vào đó ông tạo ra một bộ đồ bọc thép và một phương tiện để ngăn chặn cái chết của mình từ các mảnh đạn còn lại trong ngực của mình bằng cách tấn công. Ông sử dụng phù hợp với bọc thép để trốn thoát. Trở lại ở Mỹ ông tuyên bố công ty của ông sẽ chấm dứt chế tạo vũ khí và ông bắt đầu làm việc trên một thiết giáp phù hợp với cập nhật chỉ để thấy rằng Obadiah Stane, thứ hai của mình trong lệnh tại Stark ngành công nghiệp đã bán vũ khí cho quân nổi dậy Stark. Ông sử dụng mới phù hợp với mình để quay trở lại Afghanistan để tiêu diệt các cánh tay và sau đó dừng lại Stane từ lạm dụng nghiên cứu của mình.

  Từ khóa

người sắt , iron man , xem phim Iron Man vietsub, Người Sắt trọn bộ phim Người Sắt Thuyết minh, Người Sắt lồng tiếng, phim lẻ Người Sắt, Người Sắt full HD, watch Iron Man free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color