Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui - Joy (2016)

Thông tin

Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui

Joy (2016)

5 65 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 124 phút

  Nội dung phim

Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui/Joy Bộ phim nói về một người mẹ đơn thân phải vất vả nuôi dạy ba đứa con, Joy Mangano, người phát minh ra "Miracle Mop" và là Chủ tịch của công ty Ingenious Designs, LLC. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nóng bỏng Jennifer Lawrence như Mangano, nam diễn viên bảnh trai Bradley Cooper là một nhà điều hành tại Home Shopping Network, cựu diễn viên Robert De Niro là cha Mangano, và nam diễn viên Edgar Ramírez là vai người chồng đã ly dị.

  Từ khóa

Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui , Joy , xem phim Joy vietsub, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui trọn bộ phim Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui Thuyết minh, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui lồng tiếng, phim lẻ Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui, Người Phụ Nữ Mang Tên Niềm Vui full HD, watch Joy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color