Người Nhện 2 - Spider Man 2 (2004)

Thông tin

Người Nhện 2

Spider Man 2 (2004)

6.5 39 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 135 phút

  Nội dung phim

Người Nhện 2/Spider Man 2 là phần thứ hai của series phim Spider Man. Hai năm trôi qua kể từ khi Peter phát hiện ra khả năng kì lạ của mình. Cậu phải luôn cố gắng cân bằng hai số phận khác nhau trong cùng con người mình: Người nhện trừ gian diệt bạo và một cậu sinh viên bình thường. Peter quyết định nói sự thật với Mary Jane, người mà anh đã thầm yêu từ lâu. Nhưng đây cũng là lúc tình bạn thân thiết giữa Peter và Harry ngày càng phức tạp bởi sau cái chết của cha mình, Harry nuôi mối thù với Người Nhện. Cùng lúc, tập đoàn Oscorp lại là nơi một quái nhân khác xuất hiện - Giáo sư Bạch tuộc. Peter phải làm gì để giữ vững tình yêu và tình bạn? Anh có chiến thắng giáo sư Bạch tuộc?

  Từ khóa

Người Nhện 2 , Spider Man 2 , xem phim Spider Man 2 vietsub, Người Nhện 2 trọn bộ phim Người Nhện 2 Thuyết minh, Người Nhện 2 lồng tiếng, phim lẻ Người Nhện 2, Người Nhện 2 full HD, watch Spider Man 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color