Người Nhân Tạo - Edward Scissorhands (1990)

Thông tin

Người Nhân Tạo

Edward Scissorhands (1990)

8 28 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Lâu, lâu lắm rồi... trên đỉnh đồi kia là toà lâu đài cổ kính của một nhà sáng chế tài ba, ông đã chế tạo ra rất nhiều thứ... và ông còn chế tạo ra một con người, ông cho anh ta một trái tim, một bộ óc... gần như mọi thứ để có thể là một con người. Nhà sáng chế đã rất già, và ông đã mất khi chưa hoàn chỉnh được con người mà ông đã tạo ra... Và anh ta đã bị bỏ lại với thân hình chưa hoàn chỉnh và cô độc một mình... Tên anh ta là Edward. Bà Peg cảm thương trước hoàn cảnh cô đơn của Edward, đã đem anh về sống cùng gia đình bà. Bà tạo điều kiện để Edward hòa nhập với xã hội. Đôi bàn tay kéo của anh đã tạo ra biết bao vật đẹp đẽ. Những tình huống bất ngờ, hài hước và cảm động đã xảy ra. Edward được coi như thợ làm vườn, thợ cắt tóc.

  Từ khóa

Người Nhân Tạo , Edward Scissorhands , xem phim Edward Scissorhands vietsub, Người Nhân Tạo trọn bộ phim Người Nhân Tạo Thuyết minh, Người Nhân Tạo lồng tiếng, phim lẻ Người Nhân Tạo, Người Nhân Tạo full HD, watch Edward Scissorhands free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color